มีมูกใสๆออกสีน้ำตาลนิดๆ ติดออกมา ในขณะตั้งครรภ์ได้ 10w 2d กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ จะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้องได้ 10 w 2d ค่ะ มีมูกใสๆออกสีน้ำตาลนิดๆๆติดออกมาที่กางเกงชั้นในค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ เคยแท้งตอนท้องแรกมาแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง2

2 ตอบกลับ

ขอให้ไม่เป็นไรนะคะแม่มีอาการอยู่ไหมคะ ถ้าไงไปหาหมอดีกว่า

6y ago

ไปพบหมอมาแล้วค่ะ น้องปกติค่ะ เช้าวันมีเลือดสีน้ำตาลออกด้วย เลยรีบไปพบหมอ สรุป เป็นเลือดเก่าของประจำเดือนค้างที่ผนังมดลูก แล้วเด็กเข้าไปฝังตัวจึงทำให้เลือดเก่าที่ค้างไหลออกมา ไม่เป็นอันตรายค่ะ