37สัปดาห์

ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยสงสันสร้างบ้านอยู่ข้างในแล้วมั้ง5555

30 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6จ้าเจ็บเตือนมากขึ้นทุกวันเมื่อไหร่จะคลอดก็ไม่รุ้555

ใจเย็นๆนะคะ น้องพร้อมน้องก็ออกมาเนอะ อีกนิดเดียว สู้ๆนะคะ✌

บ้านนี้38+4มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงจังสักทีอึดอัดมาก

37วีคเท่ากันเลยค่ะแม่บ้านนี้ มีอาการเตือนบ้างแล้วค่ะ

คนส่วนใหญ่จะคลอดช่วง 38 กว่าๆค่ะ แต่บางคนก็เลย 40+

37+1ยังนิ่งเลยค่ะแค่ปวดท้องเตือนรอใจจะขาดล่ะ

เหมือนกันค่ะ38+2วันแล้วยังไม่มีวี่แววสักที😂

บ้านนี้ 37+5 แล้วคาะหมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ

บ้านนี้40​+2แล้ว​ยัง​เง​ียบอยู่​เลย​

บ้านนี้36+6อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ