เจ็บเตือนบ่อย

ตอนนี้8เดือนแล้วเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ เมื่อคืนเดินไปซื้อของรู้สึกเจ็บมากเดินแทบไม่ไหว.. คลอดช่วงนี้น้องจะแข็งแรงมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอตรวจอย่างละเอียดค่ะคุณแม่ ถึงจะรู้ว่าน้องแข็งแรงพร้อมหรือไม่

6y ago

ตรวจมาแล้วนะค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะ