เจ็บเตือนบ่อย

เจ็บเตือนบ่อยๆนานมั้ยคะกว่าจะคลอดน้อง ? ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?❤

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเจ้บยังไงค่ะ นี้ก็ท้องแรกเหมือนกันไม่รู้ว่าเจ็บท้องยังไง เจ้บยังไงเจ้บเตือน

บ้านนี้เจ็บหน่วงๆท้องน้อยคะ ลงไปจิมิ เจ็บเป็นช่วงๆคะ เวลาเดินยิ่งเจ็บ