ขอคำแนะนำเรื่องเบาะนอนของเด็กอ่อน

ตอนนี้8เดือนแล้ว อยากได้เบาะนอนเด็กอ่อนที่นุ่มๆซักแล้วไม่จับตัวเป็นก่อน ไม่ระคายเคืองผิวหน่อยค่ะ ของพวกแบรนด์อองฟอง วาโก้ หรืออะไรก็ได้ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะแม่ อะไรที่ดีๆแนะนำกันได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

Papa ค่ะ เบาะไม่แข็งไม่นิ่มไป คุ้มค่า ระบายอากาศได้ดีค่ะ 🥰🥰รุ่นนี้ใช้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อเป็นที่นอนหายใจผ่านได้ค่ะ