การตั้งครรภ์

ตอนนี้8เดือนแล้ว คุณแม่คนไหน ท้อง8เดือนมั้งค่ะ มีอาการยังไงมั้งค่ะ

55 ตอบกลับ

หิวบ่อยมาก ตอนดึก ก้จะปวดฉี่บ่อย ฉี่ทั้งคืน เดินก้ไม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้ตื่นฉี่ทั้งคืน ไม่ฉี่ก็ตื่นค่ะ ตื่นปีะมาณเที่ยงคืนถึงตี3

ท้องสองคิดว่าจะชิน ที่ไหนได้ อาการหนักมากกกกก เกินคำบรรยาย 33week

5y ago

เหมือนกันเลยท้องแรกไม่เป็นอะรัยเลยท้องนี้แย่มาตอนนี้เหมือนคนโดนทุบอะค่ะ

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ เป็นเพราะท้องเราแคบด้วยรึป่าว

9เดือนคะ ปวดท้องน้อยปวดหลังเข้าห้องน้ำบ่อยนอนไม่ค่อยหลับคะ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ ลูกดิ้นเจ็บมากช่วงบริเวณใกล้ๆซีโครง

5y ago

ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆกินอิ่มใหม่ๆอย่าเพิ่งนอนนะค่ะเราก็เป็นนี่เพิ่งหายเป็นแล้วมันทรมานนอนก็นอนไม่ได้จะไหลออกปากอย่าเดียวเลย

ตอนนี้ปวดหัวเหน่าข้างซ้ายหนักมากค่ะ แต่จะเป็นๆหายๆค่ะ

เรา34+6แล้วค่ะนอนไม่ค่อยหลับแล้วท้องก็ปั้นบ่อยด้วยค่ะ

ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดหลัง เวลาน้องดิ้นก็เจ็บ อยากแตกแล้ว

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ พยายามดื่มน้ำมากๆๆจะดีขึ้นเองค่ะ