การตั้งครรภ์

ตอนนี้8เดือนแล้ว คุณแม่คนไหน ท้อง8เดือนมั้งค่ะ มีอาการยังไงมั้งค่ะ

55 ตอบกลับ

37 week 5 day ปวดเอวปวดหลังมากคะเดินทีเมื่อยไปหมดเลยคะ😢😢😢

32+6คะ ท้องแข๊งบ้าง นอนไม่หลับบ้าง หิวน้ำบ่อย ฉี่บ่อย

1อย่างที่ทรมานมากคือปวดหลังจี๊ดๆตลอดเวลาเลยค่ะ

9เดือนจ้า นอนไม่ค่อยหลับโรย อึดอัดไม่สบายตัว

เหมือนกันเลยคะ หายใจไม่สะดวก ปวดขา ปวดหลัง

35+2 บ้านนี้ ปวดขาเหมือนจะหลุด นอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับลุกฉี่บ่อยมาก

8เดือนคะสบายมาก ไม่ปวดหลังเหมือนตอน7ด.

เหนื่อย เพลีย อยากนอนอย่างเดียวค่ะ

หายใจไม่เต็มอิ่ม ต้องนอนตะแคง