การตั้งครรภ์

ตอนนี้8เดือนแล้ว คุณแม่คนไหน ท้อง8เดือนมั้งค่ะ มีอาการยังไงมั้งค่ะ

55 ตอบกลับ

นอนไม่หลับ เวลานอนหายใจไม่สะดวกค่ะ หิวบ่อย ปวดท้องน้อยและขาหนีบ ท้องแข็งบ่อยค่ะ

เวียนศรีษะ เหมือนจะวูป เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดหลัง ปวดต้นขา ลูกดิ้นก็เจ็บ

ปวดหลัง ปวดขา บ่อยมากค่ะ นั่งแค่แปปเดียวก็รู้สึกเหนื่อย ท้องแข็งบ่อยมาก😂

ปวดท้องน้อยตั้งแต่ตี1จนถึงตอนนี้ ปวดหลัง เดินไม่สะดวก ท้องปั้นนานๆครั้งคะ

บ้านนี้น้องชอบโก่งตัวค่ะ แต่ดิ้นปกติ เวลาเปลี่ยนท่านอนตะแคงจะปวดจิมิ

9เดือนแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด ไม่สบายตัวเลยค่ะ ดึกๆลูกชอบดิ้นมากค่ะ

จะเข้าเดือนที่ 9แล้วค่ะ ลุกลำบากมาก เดินก้อไม่ไหวเหนื่อยง่าย หลับยาก

39วีเวลาเดินเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะนอนพริกตัวก้อเจ็บจิบิท้อง3แล้ว

บ้านนี้33วีทแล้วค่ะ..กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ..แล้วลุกเฉี่ยวบ่อยมากๆค่ะ