การตั้งครรภ์

ตอนนี้8เดือนแล้ว คุณแม่คนไหน ท้อง8เดือนมั้งค่ะ มีอาการยังไงมั้งค่ะ

55 ตอบกลับ

35วีคจ้าา นอนไม่ค่อยหลับไม่สบายตัวอข้าห้องน้ำบ่อย หิวน้ำบ่อย เหนื่อย แน่นอกหายใจไม่ทั่วท้อง เริ่มเจ้บเตือน

บ้านนี้34+6มีเจ็บ่วงก้นกบลูกเดินก้ไม่ค่อยจะไหวเพราะปวดลุกเเต่ละทีกระดุกก้นกบลั่นแทบทุกรอบท้องก้เเข็งบ่อย

เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ ซักผ้าอ้อมเตรียมของลูกยืนนั่งนานก็ท้องปั้นตลอด หายใจไม่สะดวก อยากแตกแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้นอนไม่หลับตอนกลางคืน แต่ตอนกลางวันง่วงทั้งวันเลยค่ะ ฉี่บ่อย เดินเยอะหน่อยเท้าจะเริ่มบวม

บ้านนี้34+4 น่องไม่ค่อยหลับ เข้าห้องน้ำบ่อย ปวดขาปวดก้น เดินใกลก้ไม่ได้ปวด แน่นหน้าอก เหนื่อยง่าย

32วีค นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ตอนกลางคืนไม่ค่อยฉี่เพราะหลัง6โมงกินน้ำน้อย ทำให้ไม่ปวดฉีค่ะ ได้ผลมากๆ

ฉี่บ่อยคะ อึ่บ่อย หายใจไม่สะดวก เจ็บเสี่ยวที่ ท้องน้อย ขาบวมด้วย จะเข้า 9เดือนแล้ว อาทิตย์หน้า

36+ ท้องแข็งมาหลายวันแล้วคะ เจ็บหน่วงท้องน้อยตอนกลางคืน มีเจ็บจี้ดบริเวณช่องคลอดบ้างบางครั้ง

8เดือนกว่าจะเข้า9เดือนแล้วคะ..เจ็บหน่วงๆๆท้อง..เจ็บตรงจิมิเราเริ่มเจบมาประมาน2-3วันนี้ละคะ

34+5 ค่ะ ปวดหลัง ปวกขา เหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวยาก เวลาลูกดิ้นก็เจ็บซี่โครงค่ะ