รอยแตกลาย

ตอนนี้8เดือนค่ะ สะโพก ก้น ขาอ่อน แตกหนักมาก แตกสีดำม่วงด้วยค่ะ มันมีทางรักษาให้หายมั้ยคะ ทาน้ำมันมะพร้าว ทาครีมลดรอยตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ไม่ช่วยเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีครีมหรือทางรักษาที่ดีๆแล้วเห็นผลรบกวนบอกต่อหน่อยน้า🥺😂

1 ตอบกลับ

รอยแตกไม่มีวันหายค่ะ นอกจากจะจางลงเพราะมันแตกมาจากข้างในตัวเราก่อน บางคนใช้ครีมขนาดไหนถ้ามันจะแตกก็ห้ามมันไม่ได้ บางคนไม่ใช้เลยก็ไม่แตกก็มี

4y ago

แงงง ขอบคุณมากค่ะ 😂 มันเยอะมาก