ปรึกษาหน่อยจ้า เป็นคุณแม่มือใหม่ ?

ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ คืองานของเราต้องเดินบ่อยๆ แล้วต้องขี่มอร์ไซด์ไปไหนมาไหนเองบ้างบางครั้ง จะส่งผลกระทบมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก้ออาจว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่เราคิดว่าเรื่องขี่รถควรระวังหน่อยจ้า เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุจะอันตรายต่อลูกในท้องค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊😊