มีวิธีให้ลูกกลับหัวมั้ยคะ

ตอนนี้7เดือนแล้วคะ เมื่อวานไปซาว ลูกหันหัวไปอีกทาง คุนหมอว่า7เดือนแล้วลูกไม่กลับหัวแล้ว ต้องผ่าคลอด คุนแม่อยากคลอดเองคะ มีอเวลาอีก2เดือนนิดๆ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37wค่ะ

3y ago

เดี้ยวน้องจะกลับอีกใช่มั้ยคะ