รกเก่าะต่ำเครียดมาก

ตอนนี้7เดือนกว่า ไปซาวด์มา หมอบอกรกเก่าะต่ำรอบหน้าไปซาวด์อีกรอบถ้ารกยังไม่เคลื้อนขึ้นข้างบนและยังต่ำอยุ่ที่เดิมก็ต้องผ่าและมีความเสี่ยงอีกหลายอย่างทั้งตัวแม่เองและลูกด้วย แม่คนไหนเป็นรกต่ำเหมือนกันบ้างตัวลผุกก็เล็กด้วยแถมตัวเองยังเป็ยเบาหวานระยะตั้งครรภ์อีกไม่รุ้จะไปทางไหนก่อน

10 ตอบกลับ

เป็นคะ​เรื่องรกเกาะต่ำก็คลอดธรรมชาติยาก... ควรผ่า​ และการผ่าง่ายกว่าคลอดธรรมชาติมากไม่ต้องกังวลแม่ ส่วนเบาหวานก็รักษาตามอาการ​ ตามวินิจฉัย​หมอ​ หมออาจจะให้อินซูลินก็ได้หรือไม่แล้วแต่ระดับน้ำตาลในเลือด อยากให้แม่ช่วยคุมน้ำตาลให้งดเลยคะมันยากแต่ก็ต้องทำดพื่อลูกในครรภ์​ ของเราเราเป็นเบาหวานเทียมต้องซื้อเครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลเจาะสามครั้งหลังอาหารทุกวันคะ​ จนคลอด การเป็นเบาหวานเสี่ยงทำให้ลูกสามารถเป็นเบาหวานได้ง่ายหรือคลอดมาแล้วบวม