ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ
22 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงค่ะ ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ