ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ่อยมากโก่งทีไรจุกมากหายใจไม่เต็มปอดเป็นทีไรก็ได้แต่ลูบท้องกว่าเขาจะครายนานพอได้ตอนนี้37+3จะลุกจะนั่งยากมากนะ่งนานท้องก็แข็งปวดหลังปวดจิมิเหมือนปวดปจดปวดขามากแต่ท้าวไม่บวมค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นน่ะค่ะ เป้นตั้งแต่7เดือนเหมือนกันแต่น้องแข็งแรงกลับหัวแล้วค่ะ คุนแม่สบายใจได้ค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้วค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะโก่งบ่อยเหมือนกันเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ช่วงนี้จะดิ้นมากแต่8-9เดือนไปก็จะดิ้นน้อยแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้39+2 แทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอน7เดือนดิ้นเก่งมาก😁😁

น่าจะเป็นท่านอนที่สบายตัวของเค้านะคะ บ้านนี้โก่งสุดพลัง คลอดออกมารู้เลยว่าท่าสบายเค้าล่ะ😂

ปกติค่ะ น้องบิดขี้เกียจอาจจะเป็นแขน หรือขาลูกลองลูบแล้วถามว่านี่คืออะไรของลูกเอ่ยยย

4y ago

เคยถามเหมือนกันค่ะ อันนี้เท่าหรือตูดหนู 😂

เค้า 34 week ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ กลัวน้องไม่กลับหัว เดี๋ยว 25 นี้หมอนัด ว่าจะถามอยู่เหมือนกัน ;~;

4y ago

ของนุ้ก้เปนแบบนี้คะ 37แล้ว บางครั้งนุ้ก้ใจไม่ดีคะ ทำไมน้องถึงนอนแบบนี้

ปกติจ้าาา บ้านนี้ก็โก่งเหมือนกัน ช่วงนี้ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ดิ้นทีไรเจ็บไปหมด

ตอนนี้36wก็โก่งตัวเหมือนกันค่ะบางทีจนท้องเบี้ยวเลยค่ะ พื้นที่เค้าแคบลงค่ะแม่

บ้านนี้น้องโก่งตัวช่วงเดือนที่6บ่อยมากค่ะ ดิ้นน้อยแต่โก่งตัวบ่อยมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเฝดซะด้วยค่ะหนักกว่านี้อีกตอนนี้8เดือนเเล้ว