ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้7เดือน ลูกโก่งตัวขนาดนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าลูกตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ
22 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องโก่งตัวขนาดนี้แสดงว่าน้องดิ้นเก่งและแข็งแรงค่ะ

36w+6 โก่งสุดตัวเลยคะ เจ็บมากกกกก และก็จะลูบท้องสักพักก็หายคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก้โก่งบ่อยค่ะ โก่งทีหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

บ้านนี่ก็เป็นคะ 34 w แล้ว โก่งเหมือท้องจะแยกเลย ดิ้นทีฉี่จะลาด😅

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวอีแม่ฉี่จะราด

น้องโกงเก่งดิ้นเก่งดีเเล้วค่าเเสดงว่าน้องเเข็งเเรงดีค่า

ปกติคะ บ้านนี้โก่งมาแต่ละทีอีแม่คือจุกไปหมดเลยคะ

ปกตินะค่ะพื้นที่น้อยลงก็จะขยับหาที่ให้ลงตัว

7เดือน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โก่งบ่อยมาก

น้องโกงตัวจะกลับหัวรึป่าวแม่

ปกตินะบ้านนี้โก่งแทบทุกวัน