กินยังไงให้ลงลูกกับลงเเม่ไปพร้อมๆกัน

ตอนนี้7วีค นน.แม่45 สูง150 หมอบอกให้เราเพิ่มน้ำหนัก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หนัก48สูง153 หมอไม่เคยบอกให้เพิ่มเลยค่ะ เพราะหากน้องตัวใหญ่จะคลอดเองยาก กินยาที่หมอให้และอาหารครบ5หมู่พอค่ะแม่