ช่วยด้วยค่ะ

ตอนนี้7w5dแล้วค่ะอาหารไม่ย่อยจะเดินก็เหนื่อยเพลียมากอยากจะนอนก็นอนไม่ได้เพราะอาหารไม่ย่อยกรดไหลย้อนอาเจียนเวียนหัวนอนตะแคงก็หายใจไม่สะดวกหิวน้ำดื่มแล้วก็อาเจียนยิ่งดื่มยิ่งกระตุ้นทรมานเหลือเกินค่ะทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ขอตัวช่วยจากหมอเลย สู้ๆค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

สู้นะคุณแม่ เราแพ้ท้องยันคลอดเลย กว่าจะผ่านมาได้ทรมานจริงๆ