สามีแพ้ท้องแทน

ตอนนี้7w. ไม่แพ้ท้องเลย​ มีแค่อาการเวียนหัว​ แต่สามีอ้วก​ วิงเวียน​ เหนื่อยง่าย​ บางทีเถียงกันยุดีดีก็ร้องไห้​ รู้สึกว่าฮอร์โมน​เพศ​แม่เค้าแรงมากค่ะ​ มีบ้านไหนสามีแพ้ท้องแล้วเป็นแบบไหนบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ของเราสามีเห็นอะไรก็อยากกินไปหมดแต่พอได้กินก็ไม่หายอยาก บางทีก็เบื่ออาหารแทนเลยจ้า เหม็นอาหารแล้วอ้วกก็มี

เคยได้ยินแต้แพท​้องแล้วคลืื่่นไส้เวียนหัว​ เพิ่งเคยได้ยินว่าร้องไห้นี่แหละค่ะ

ของเราสามีจะกินของหวานๆ แทนเรา เรากินแล้วขมคอมากๆ และจะมีปวดหัวบ้างนิดหน่อยคะ

ของเราได้แต่นั่งท้าวคางมองสามีกินมะนาวจิ้มเกลือแล้วน้ำลายไหลตามค่ะ

สามีเราก็แพ้แทนค่ะ เขาซื้อมะดันมาแอบนั่งกินคนเดียวแทนเราเฉยเลย555

บ้านนี้สามีเวียนหัวค่ะ และก้ออยากกินทุกอย่างเลยค่ะ

ว้าว อิจฉา 😂😂😂