สอบถามหน่อยคะ..

ตอนนี้6weeks มีอาการเลือดออกคลายๆกับตอนประจำเดือนมาวันสุดท้ายแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ เรามีเลือดออกนิดเดียวตืดกางเกงในตอนช่วง5Wค่ะ คุณหมอจับฉีดฮอร์โมนก็หายไปพักใหญ่เลยค่ะ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะ ให้คุณหมอตรวจก่อน เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ