สำหรับท้องแรก

ตอนนี้4เดือนแล้ว ยังรู้สึกว่าท้องเล็กอยู่เลยจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

สำหรับท้องแรก
31 ตอบกลับ

4 เดือนก็ไม่โตค่ะ แต่แพ้ท้องเยอะเลยท้องอืด

บ้านนี้4เดือน ท้องก้เล็กเหมือนกันค่ะ

พึงมาใหญ่ตอน 7 เดือนเหมือนกันจร้า...

เหมือนกันเรยค่ะแม่แอบกังวลนิดนึง

ไม่มีผลค่ะ ท้องจะออกตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งเห็นช่วง 7 เดือนค่ะ.

5-6 เดือนค่ะถึงจะเห็นได้ชัดค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5. 6. เดือนจ้า

ของเราออกตอน 7 เดือนคะ

เหมือนกันเลยค่ะ