คลอด

ตอนนี้40สัปดาห์ไม่มีอาการไรเรยคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ใจเย็น​คะแม่น้องอาจจะคลอดหลังกำหนด2อาทิตย์​ก็ได้คะ

ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะนอกจากง่วงนอน

ลูกคนแรกเรา40+2.ต้องผ่าเลยคร้าไม่ยอมออก

+/- ได้ 2 สัปดาห์ ตามธรรมชาติจ้า