ปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง อีกนานไม๊คะ

ตอนนี้40week มีปวดท้องถี่+เเข็ง ไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง อีกนานไม๊คะ

10 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ ของเราตอนนั้น 39w เปิดเกือบ2เซนตอน7เช้าไปหาหมอก็ไม่ปวดอะไรเลยไปทำโรงทาน+เล่นสงกรานต์ต่อ 14เมษา ปวดอีกแต่ไปหาหมอแล้วหายเลยไปรดน้ำคนแก่ต่อ ตกเย็นมารู้เรื่องเลยค่ะเปิดเท่าเดิม+ปวดถี่เลยไปรอคลอด เปิดครบ10เซนชั่วโมงครึ่งเข็นเข้าห้องคลอดเลย 😂😂😂

นานค่ะ ต้องรอให้10เซ็น ระดับความปวดจะเพิ่มขึ้นเรื่อยไป ปวดใกล้คลอดจะทรมานจนทนไม่ไหวเลยล่ะค่ะ มดลูกจะบีบแบบควบคุมไม่ได้ จนกว่าปากมดลูกจะเปิดกว้าง ของเราลูกคนแรก เจ็บจนจะขาดใจให้ได้ รอคิวคลอด สุดท้ายต้องผ่า โล่งเพราะยาบล็อกหลังเกือบขิด

11mo ago

คลอดเเล้วจ้าได้สามเดือนค่า

วันนี้สิบโมงปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง หมอให้กลับบ้าน ไปดูอาการที่บ้าน พอสามทุ่มครึ่งมันปวดแบบทนไม่ไหว นอนร้องไห้แฟนเลยพามาโรงบาล พอมาถึงเปิดห้าเซนครึ่ง พอสี่ทุ่มสี่สิบห้ามีลมเบ่ง เบ่งทีเดียวออกเลย คะ พึ่งคลอดเลย

1y ago

เก่งมากเลยค่ะเเม่ ของเค้าไปหาหมอวันนี้ ไม่เปิดเพิ่มเลยโดนหมอกะตุ้นปากมดลูกมา เจ็บมากค่ะ ตอนนี้มีปวดเเล้วหายช่วงหัวหน่าว ปวดเเบบเหมือนแ่ะไรมาขยํา เลยค่ะ

ของนี่ เปิด เซนครึ่ง ตั้ง 39+6 จน มา 40+3 เปิด 2 เซน + น้ำคร่ำ เดิน ใช้ เวลา 3 ชั่วโมง เปิดครบ 9 เซน พอ สักพัก ก็ แตก น้องพอดี 8 โมงตรง ออกง่ายด้วย 💗

1y ago

ของเค้าเเตกเเล้วงับ มา รพตอน7:30 ออกน้องตอน08:39

น่าจะอีกหลายชั่วโมงคะ นอนรอไปเลยแม่😂 เราไปตรงจปากมดลูกเมื่อวานเปิดแล้ว2เซน ยังเงียบอยู่เลยคะ แล้วแต่ละคนด้วย

1y ago

ขอแม่บ้านนี้เปิด2เซนกลับมานอนรอที่บ้านเกือบ2อาทิตย์เลยกว่าจะคลอด

ของหนูใช้ยาเร่งคลอด ผ่านไป12 ชม. เปิดแค่3เซน เลยขอผ่า แต่ของหนูน้ำเดินแล้ว

บ้านนี้นอนแอดมินที่ รพ ตั้งแต่เที่ยงวันทคลอดเที่ยงคืนค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ แม่บ้านนี้เปิด 1ซม 2-3วันเลยค่ะ ไม่มีอาการใด ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่