39 วีค ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้39วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ กำหนดคลอดวันที่ 3 ม.ค. ถ้าน้องยังไม่ออกจะได้ผ่าหรือเร่งคลอดค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราคลอดน้อง 39+5week จ้า รออีกหน่อยนะคะคุณแม่

2y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด