ครรภ์39สัปดาห์

ตอนนี้39วีคแล้ว มีอาการเจ็บท้องเตือนเป็นๆหายๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บจนถึงกับทนไม่ได้ มีอาการปวดหน่วงลงจิ๋ม ลงก้นด้วยจี๊ดๆ สักพักก็หาย ลูกกลับหัวแล้ว อย่างนี้ใกล้ยังค่ะ แม่เดาอาการท้องนี้ไม่ถูกเลยค่ะ ว่าจะยังไง? ขนาดนี่ท้องที่3แล้ว ยังกังวลกับอาการเจ็บท้องคลอดอยู่เลย ช่วงนี้ท้องอืดมากๆด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ 39+3