สอบถามเเม่ๆจ้าา

ตอนนี้39วิคหมอกระตุ้นคลอดให้เเล้วอยากสอบว่าใครเคยมีประสบการณ์โดนมั่งคะ ตอนนี้หมอบอกปากมดลูกเปิด1cm.เเล้ว จะคลอดตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราโดนกระตุ้นไป38วีค เปิด1เซน ตอนนี้จะ40วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่คนด้วยหรือป้าวก็ไม่แน่ใจ

สู้ๆ ค่ะแม่