ตอนนี้39weekแต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่า

ตอนนี้39weekแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ได้เครียดนะคะแต่อยากถามแม่ๆว่า ก่อนคลอดแม่ๆเจ็บเตือนหรือมีอาการกระทันหันไหมคะแบบเจ็บ1วันแล้วคลอดเลย หรือ เจ็บเตือนหลายวัน แชร์ประสบการณ์ทีค่าาา จะได้เตรียมตัวถูก ท้องแรกจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3จ่ะปวดบีบทุก10-15นาทีไปรพ.ตอน00.30ปากมดลูกเปิด7เซน02.24คลอดค่ะ (ครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะได้ดูดออก ความดันแม่190 พยาบาลได้ให้ยากันชัก วันนั้นวันหยุดไม่มีหมอสูติเลยค่ะ มีแต่หมอเวร และไม่ค่อยเชี่ยวชาญการทำคลอด จะได้ส่งตัวไปอีกรพ. แต่แม่ทนไม่ไหว พยามเบ่งช่วยหมอเต็มที่เลยจ่ะแล้วน้องก้อคลอดออกมาโดยการดูดน้องออกมาค่ะ)🙂