ตอนนี้39แล้วยังไม่มีอาการเลย

ตอนนี้39 week ยังไม่มีอาการเลยคะ พยายามทำท่าผีเสื้อแล้วมีแค่อาการท้องแข็งคะ เจ็บเตือนมีบ้างนิดหน่อยคะ อยากเหนหน้าน้องแล้วคะ

1 ตอบกลับ

นี่กำหนดคลอด 30 มิย ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากเห็นหน้าแล้วกลัวจะได้ผ่าออกมากๆเลย 😔

3y ago

กลัวผ่าเหมือนกันคะไม่ชอบบบเลย