ปรึกษาคุณแม่

ตอนนี้39+5วีคแล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ๆ ทีนี้อยากจะปรึกษาคุณแม่นิดนึงว่าพอจะมีวิธีเร่งคลอดที่ได้ผลไวบ้างไหมคะ เพราะคุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการจะนัดผ่าคลอด อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว แต่ไม่อยากผ่าคลอด ??

1 ตอบกลับ

ให้เปนไปตามที่หมอแนะนำเถอะแม่