เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้39+5w พึ่งมาเจ็บท้องเตือนเเต่เจ็บมา2วันติดแล้วแบบนี้ปกติรึป่าวค่ะแล้วต้องไปหาหมอเลยรึป่าว เเต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมีมูกเลือดเลย พอดีท้องเเรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนั้ได้39+5wเจ็บท้องเตือนบ้าง ท้องแข็งข้างแต่ไม่มีคร้ำเรย ตอนนี้ได้รอวันที่หมอนัดค่ะ กับวันคลอด หมอนัดคลอด16 พ.ย ตอนกลางก้อเจ็บท้องบ่อยค่ะ

8mo ago

ถ้ามีมูกเลือดไปได้เลยค่ะ

มีเจ็บเตือนบ้างเหมือนกันคะ มีมูกใสไหลออก ท้องเเข็งบ่อยมากเเต่ไม่ถี่ อยากคลอดเเล้ว