อาการเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไรค่ะ ตอนนี้39+5W ปวดท้องน้อย เจ็บจิ้มิ

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไรค่ะ ตอนนี้39+5W ยังไม่คลอดเลยค่ะ ปวดท้องน้อยมาก เจ็บจิ้มิมาก เดินแทบไม่ไหวมาเป็นอาทิตแล้วค่ะ ยังไม่มีมูกเลือด น้ำยังไม่เดิน เราจะรู้ได้ไงว่าอาการไหนจะคลอดลูกคะ

4 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องคลอดส่วนใหญ่จะเป็นหลังจากน้ำคร่ำเดินค่ะ อาการก็คือท้องแข็งเป็นระยะๆ 5 นาทีถึง 10 นาทีวันละหลายๆครั้ง

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่

อาการเจ็บเหมือนเจ็บประจำเดือนเลยค่ะจะเป็นแบบถี่ๆ บวกท้องแข็ง4-5ครั่งต่อชั่วโมง

2w ago

ตอนนี้ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นเม็น ปวดมาเป็นอาทิตแล้วค่ะแม่ ท้องแข็งแต่ไม่บ่อยค่ะแม่

ปวดท้องร่วมด้วยคะแม่ปวดเหมือนปวดขี้

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่ บางทีปวดขี้แต่ขี้ไม่ออกค่ะ

ปวดท้องแข็งเป็นระยะค่ะ เจ็บแบบสุดๆ🥲

2w ago

ใกล้แล้วค่ะ