ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้39+5 ไปหาหมอมา หมอใช้มือตรวจปากมดลูก2รอบ หมอบอกยังไม่เปิด ตอนนี้ปวดท้องมากๆทรมานมากค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลย นอนก้ไม่ได้เดินก้ไม่ได้ปวดท้องแข็งตลอด นั่งหลังตรงได้อย่างเดียว เราควรไปหาหมออีกรอบมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกยังดิ้นดีอยู่มั้ยค่ะ ถ้าดิ้นน้อยลง มีน้ำเดิน มูกเลือด หรือเจ็บถี่ก็ไป รพ.ได้เลยค่ะ