ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้39+1 รู้สึกปวดฉี่ร้าวจิมิแต่ไม่ร้าวหลัง ท้องแข็งบีบตัวตามนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้เข้าห้องน้ำรู้สึกปวดเหมือนปวดอึ แต่ไม่ออก ไปนั่งแล้วมีมูกไหล ไม่มีเลือดปน คืออาการปวดท้องเตือนหรือจริงคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเค้าเป็นแบบนี้+ท้องแข็งกำลังจะไปโรงบาลค่ะ ไหลออกมาเหมือนเยี่ยว39+1

3mo ago

กลับบ้านมั้ยคะหรือนอนดูอาการที่รพ.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍✨