อาการตกข่าวขุ่นและคัน

ตอนนี้39 wแล้วคะมีอาการตกขาวเป็นสีขุ่นและมีอาการคันร่วมด้วยแต่ไม่มีกลิ่นคะจะเป็นอันตรายมั้ยคะ...เด็กก็ไม่ค่อยดิ้นด้วยคะ

1 ตอบกลับ

อาการเปนไงบ้างค่ะตอนนี้

6y ago

รุ้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คันเท่าไหร่ แต่บ้านนี้มีหูดขึ้นค่ะ ปรึกษาหมอ หมอให้จี้ยา หลุดออกบ้างแล้ว แต่ก็ไม่หายขาด กังวลมากเลย