แบบนี้เรียกมูกใสหรือว่าอะไรคะ

ตอนนี้38วีคแล้วคะ มีมูกหรือน้ำแบบนี้ออกมาตั้งแต่เมื่อวานตอนอาบน้ำเเล้วคะ พอมาวันนี้ เข้าห้องน้ำเสร็จแล้วเช็ด มีออกมาอีกเหมือนกันคะไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้นคะแต่มีปวดเตือนๆตุ้ยๆท้อง ใครพอทราบบ้างคะ

แบบนี้เรียกมูกใสหรือว่าอะไรคะ
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ

5y ago

ไม่ต้องก็ได้ค่ะ แค่หมั่นสังเกตอาการ