ปวดท้องเเต่ไม่มีน้ำเดิน

ตอนนี้38วีค1วัน มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน ปวดหายๆมีอาการท้องเเข็งร่วมด้วย เจ็มจิมิคล้ายๆเจ็บปากมดลูก เเต่ไม่มีน้ำเดิน แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บๆหายๆ3วัน ปวดวันที่4หมอนัดปากมดลูกเปิด1เซน หมอสั่งแอดมิทรอคลอดเลยค่ะ อายุครรภ์ 37+6 (ปากมดลูกเปิดแค่4เซนเลยต้องผ่าคลอดค่ะ)

เป็นเหมือนกันค่ะ วันที่ 30 ไปหาหมอตามนัด หมอเช็คดูปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าาา 38+3 แม่อยากเอาออกแล้วว😆

ทุก10-15นาที​ ไปร.พ​ ได้เลยเเม่​ คลอดง่ายๆน้าบ้านนี้38วีคพอดี่ยังไม่มีอาการ​อะไรเลย😊😊

พึ่งไปมาวันนี้ค่ะ หมอตรวจตั้งสองรอบได้กลับมารอ แต่บางทีปวดมากทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีมูกไมีมีเลือดเจ็บๆหายๆลูกกดิ้นดีรอีกนิดค่ะแม่

เราก็มีอาการแบบนี้เลย ไปหาหมอ สรุปได้กับบ้าน หมอบอกเจ็บเตือน 37+4

แม่มารพ.แล้วค่ะ มีมูกใสกับเลือดออกมา ด้วยแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

บ้านนี้กำลังปวดท้องถี่ยุค่ะปวดดหมือนประจะเป็นประจำเดือนค่ะ

37+2 เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่กล้าไปหาหมอเลยกลัวหมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้มีทั้งแข็ง ปวดหน่วง พยาบาลก็ให้กลับบ้านค่ะ