ปวดท้องเเต่ไม่มีน้ำเดิน

ตอนนี้38วีค1วัน มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน ปวดหายๆมีอาการท้องเเข็งร่วมด้วย เจ็มจิมิคล้ายๆเจ็บปากมดลูก เเต่ไม่มีน้ำเดิน แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้มีทั้งแข็ง ปวดหน่วง พยาบาลก็ให้กลับบ้านค่ะ