แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ (38w6 นัดคลอด19มิย.)

ตอนนี้38w+6 โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่9มิย.ยังเงียบๆ มาวันนี้มีมูกเลือดออกตั้งแต่เที่ยง +ท้องแข็ง10น.ครั้ง ตกเย็นเริ่มหาย แต่ยังมีมูกเลือดนิดๆ อันตรายไหมคะ แต่หมอบอกว่าถ้าไม่มีน้ำเดินไหลออกมาเรื่อยๆหรือปวดถี่ๆไม่ต้องรีบไปรพ.ก่อนอาจยังไม่คลอด

2 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็ไปเถอะค่าาหมอจะดุจะด่าอะไรเขาก็ตรวจไห้

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍.... วันนี้กะว่าจะไปรพ.เลยทักหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอบอก อาจยังไม่คลอด เพราะหมอกระตุ้นปากมดลูก มูกเลือดออกถือว่ายังปกติค่ะ ตอนนี้แม่อยากให้น้องออกมาได้แล้ว แม่ไม่ไหวแล้วว😄

อย่าลืมคอยดูลูกดิ้นด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍 ช่วงหลังๆน้องดิ้นน้อยมาก1ชม.บางวันนับได้ 3-5ครั้ง รู้สึกว่าน้องโก่งตัวบวกกับท้องแข็ง ยังบ่อยกว่าดิ้นอีก😄