ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้38 วีคแล้ว ตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อยค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีน้ำอะไรไหล แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คงแค่เจ็บเตือนค่ะ ถ้าวันนึงน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง มูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที ให้หาหมอค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ☺️