นมหนูไหลช่วยด้วย

ตอนนี้38 วีคละค่ะ เริ่มมีน้ำนมไหลออกมาแล้ว อยากถามประสบการณ์คนคลอดแล้วว่า ถ้าอาการน้ำนมไหลแล้ว อีกนานไหมถึงจะไปถึงตอนคลอด เพราะกำหนดคลอดอีก13วัน หรือไม่เกี่ยวว่านมจะมาหรือไม่มา?

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราก็มีน้ำนมไหลตอน8เดือน แต่เราคลอดวันที่หมอนัดพอดีเลยค่ะ