มีเลือดออก

ตอนนี้38+6 w มีเลือดออกมาตอนฉี่ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ ไม่ปวดท้อง ท้องไม่ปั้นไม่แข็ง ควรไปหาหมอไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ รพ. จะตรวจปากมดลูกและตรวจอัตราการดิ้นของลูกด้วย แม่อาบน้ำ สระผมไปเผื่อเลยค่ะ มีโอกาสคลอดได้

มีเลือดออกคือผิดปกติคะ ไปหาหมอเลยจ้า