กังวลจัง จะโดนเร่งคลอดแล้ว

ตอนนี้38+1 วีคแล้ว นอนรพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นเมื่อวันที่ 27 ที่ผ่านมาหมอใ้ห้กลับดูอาการที่บ้าน จนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า วันที่ 6 นี้จะโดนเร่งคลอดแล้ว พอมีวิธีช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆไหมคะ😅

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️