น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่

ตอนนี้37วีคไปซาวด์ น้ำหนักน้องได้2451 หมอบอกว่าตาม​เกณฑ์​ แต่แม่รู้สึกว่าน้ำหนักน้องน้อยไป แล้วแม่ๆน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยไปหรอกค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่ +กับท้องตัวเองเล็กด้วยเลยกังวล​นิดหน่อย​ค่ะแม่