เจ็บท้องน้อยบางครั้ง

ตอนนี้37วีค+3ค่ะมีอาการเจ็บจี้ดท้องน้อยบางครั้งค่ะ แต่เจ็บเป็นจุดนะคะไม่ได้เจ็บทั่วท้องน้อย อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูนะคะว่าแต่ละครั้งเจ็บกี่นาทีแล้วห่างกันเยอะไหม บางทีอาจจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ