สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้37w3วันแล้วเวลานอนเหมือนท้องมันเกร็งๆแต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดไดๆแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 30 วีคขึ้นมาเลยค่ะ แบบท้องแข็ง แต่น้องดิ้นปกติ ไม่ปวด ไม่มีเลือดออกค่ะ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ