ลูกน้อยในท้องสะอึก

ลูกสะอึกในท้องบ่อยมากคะ เป็นอะไรมั้ยคะ 37w3วัน

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะหมอบอกว่าเด็กกำลังฝึกร่างกายเพื่อจะออกมาข้างนอกค่ะ

บ้านนี้เริ่มสะอึกตั้งแต่7เดือน ตอนนี้ 36.3w สะอึกทุกวัน น้องปกติดีค่ะ

ปกติค่ะ คลอดออกมาแล้วก็ยังสะอึก😆

ปกติจ้าแม่ น้องกำลังฝึกหายใจ