ใช่น้ำคล้ำรึป่าว

ตอนนี้37W มีมูกใสๆเหนียวๆไหลออกประมาณฝ่ามือ เลยแกะกางเกงออกก็มูกอมเหลืองหน่อยๆไหลออกมา เลยอาบน้ำพออาบเสร็จเช็ดตัวแห้งแล้ว แต่มูกใสๆมันเปื้อนตรงนั้นอยู่ค่ะ แต่ไม่ไหลมาเลยอะนะคะเหมือนซึมออกมา นี่คือน้ำคล้ำรึป่าวคะ พอดีอยู่บ้านเดียวค่ะแฟนก็ไปทำงาน โทรหาหมอที่ฝากก็ไม่รับสายค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าน้ำครั่าจะเป็นน้ำใสๆมีขุม​บางเล็กน้อย แต่ไม่เหนียว​ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไหลมาเป็นระยะ​แต่ไม่สามารถ​บังคับให้หยุดไหลเองได้เมื่อปัสสาวะ​คะ แต่ถ้ามูกใสๆที่แม่ว่าออกมาเท่าฝ่ามีอตลอดควรรีบไปพบ แพทย์​นะคะ

ลูกเราคนแรก37W คลอดก่อนกำหนด มีน้ำใสๆออกมา ไม่สีไม่กลิ่นไม่เหนียว รอดูไปก่อนนะคะ เรารอดู ประมาณ 2 ชม ไม่ไหลตลอดนะ ค่อยๆไหล10~20นาทีไหลทีหนึ่ง แต่ยังไหลอยู่เรื่อย ไปหาหมอเลย เตรียมรับยาเร่งคลอดเลย น้ำคล่ำแตก

น่าจะเป็นมูกเฉยๆค่ะ ถ้าน้ำคร่ำจะไหลออกตลอดกลั้นไม่ได้ มีตั้งแต่ใสๆถึงเขียวขุ่นข้นเลยค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ น้ำคร่ำจะออกใสๆเหมือนน้ำเปล่าค่ะ ไม่มีกลิ่นไม่มีสี

ตกขาวรึป่าวคะ ถ้าน้ำคล้ำจะเป็นน้ำใสไม่เหนียวไม่มีกลิ่นค่ะ

ตกขาวรึเปล่าค่ะ

อาจจะเป็นข้อ2