37w เจ็บอวัยวะเพศบ่อยเวลาเดิน นั่งและตอนพลิกตัวตอนนอน

ตอนนี้37w ค่ะรู้สึกเจ็บอวัยวะเพศเวลาเดิน นั่งนานๆไม่ก็ตอนนอนหรือพลิกตัวเจ็บมากค่ะท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนใช่ไหมหรือควรทำยังไงดีค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นตั้งแต่29,30วีค จนตอนนี้38วีค4วันแล้วคะ

เป็นจ้า37+2จะปวดมากตอนน้องโก่งตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเวลาขยับตัว

ปกติ ของคนท้องตะ

ตามนี้ค่ะ