กำหนด10มีนา66 มีวิธีไหนกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้37+6เเล้วค่ะ พน.38วีคเเล้ว ตอนนี้รู้สึกไม่อยากอาหาร เหมือนจะอ้วก เหมือนเต็มอยู่ตลอดเวลาลา นอนไม่หลับ อยากคลอดเเล้ว เเม่ๆมีวิธีกระตุ้นไหนคะ น้องไม่มีท่าทีอยากจะออกเลย เเต่เเม่ไม่ไหวเเล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

กำหนด 5 มีนา เงียบกริบเหมือนกันค่ะ 38+5 แล้วน้องยังไม่มีวี่แววอยากจะออก คุณหมอให้ออก ตั้งแต่วันที่ 12 ที่ผ่านมาก แต่น้องก็ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ ตอนนี้อยากคลอดมากๆๆๆ ดิ้นที โกงที เจ็บไปหมด แทบจะนอนในห้องน้ำแล้วค่ะ 5555

กำหนด10มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากกินข้าวและไม่ถ่ายด้วยค่ะ มีแต่เยี่ยว ตอนนี้อยากคลอดแล้ว แถมลูกดิ้นแรงจนรู้สึกเจ็บ ปกติลูกคนแรกก็คลอดแล้ว กำหนดใกล้ๆกันกับคนที่2 แต่คนที่2ตอนนี้ยังไม่ออกเลย555+

2y ago

จิงค่ะเเม่ดิ้นเเรงมาก

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ 37+2 ตอนนี้ไม่อยากกินอะไรเลย ปวดหัว จะอ้วกตลอดเวลา อาการเหมือนแพ้ท้องเลย แต่ตอนทีองอ่อนๆไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้มีเเค่อาการท้องปั่นบ่อยกับเจ็บหน่วงๆท้องน้อยค่ะยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ

2y ago

ปวดลงก้นเเล้วก็ท้องปั่นบวกเจ็บท้องน้อยด้วยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการแค่ทัองเสีย ไม่เจ็บท้องเลย นั่งท่าผีเสื้อทุกวันก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

น้องน่าจะไม่รีบค่ะ5555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ไม่อาการอะไรเลยแต่ไปตรวจภายในมาหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแต่ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรย เเต่ย้ายมาผ่า27กุมภาเเล้วค่ะท้องเเรกผ่า อยากเจอน่าจะเเย่เเล้วค่ะ❤️✌️✌️

2y ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ💖

วันเดียวกันเลยค่าานอนไม่หลับเลยบางวันนั่งหลับก็มีค่ะบ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่าอยากแตกแล้ว

2y ago

มานอนกลางวันเอาค่ะเเม่ บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับพอตี3ตี4ปุ๊บ ง่วงอัตโนมัติ

เหมือนกันเลยค่ะ 38wแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะอยากเจอจนจะตัดสินใจผ่าแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เงียบมาก คนแรกคลอด38w คนนี้เงียบมากเลยอยากคลอดแล้ว