กำหนด10มีนา66 มีวิธีไหนกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้37+6เเล้วค่ะ พน.38วีคเเล้ว ตอนนี้รู้สึกไม่อยากอาหาร เหมือนจะอ้วก เหมือนเต็มอยู่ตลอดเวลาลา นอนไม่หลับ อยากคลอดเเล้ว เเม่ๆมีวิธีกระตุ้นไหนคะ น้องไม่มีท่าทีอยากจะออกเลย เเต่เเม่ไม่ไหวเเล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของแม่ผ่าคลอด28นี้ค่ะ ท้องแรกผ่า ท้อง2เลยผ่าเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ดิ้นแรงตอนกลางคืนค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ดิ้นทีเเม่สะดุ้งเลย🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้แตกแล้วคลอดเอง37wพอดี3090กรัม

2y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ💖

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่อาการท้องปั้น ยังไม่มีอาการอื่น

2y ago

ปั้นบ่อยมากมั้ยคะ

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้กินสับประรด 3วันติด คลอดตอน 38+6 ค่ะ

2y ago

ก่อนคลอด 2 วัน ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ไปติดเครื่อง nst หมอบอกปกติให้กลับบ้าน พอวันจะคลอด ตอนเที่ยงท้องแข็งไม่คลาย นอนพัก พอ 23.30 น.กำลังจะอาบน้ำนอน ได้ยินเสียงในท้องดังปุ้กเหมือนลูกโป่งแตก แล้วน้ำคร่ำก็ไหลเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องนะ พอไปถึง รพ. หมอให้เปลี่ยนชุด เตรียมรอคลอดเลยค่ะ รอถึง 6 โมงเช้าปากมดลูกเปิดแค่ 6 เซน หมอเลยเข็นเข้าห้องผ่าตัดค่ะ

กำหนดคลอดวันที่11มี.ค 66 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

น้องโก่งตัวนานๆจะอันตรายมั้ยค่ะ บ้านนี้กำหนด 6 มีนาคะ

บ้านนี้กินสับปะรดเป็นสวนแล้วค่ะยังเงียบยุเลย38+3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่